Chủ tịch tỉnh GyeongSangBuk thăm K-Market tại TP.Hồ Chí Minh

Chủ tịch tỉnh GyeongSangBuk thăm K-Market tại TP.Hồ Chí Minh

Vừa qua, tại K-Market SSR, Phước Kiểng, Nhà Bè, TP.HCM, ông Lee Cheol Woo, Chủ tịch tỉnh GyeongSangBuk đã có chuyến viếng thăm K-Market và tham gia chương trình xúc tiến quảng bá – giới thiệu đặc sản tỉnh GyeongSangBuk .

Nằm ở phía Đông của Hàn Quốc, tỉnh Gyeongsangbuk hay còn gọi là tỉnh GyeongBuk – là tỉnh lớn nhất Hàn Quốc với diện tích 19.029 km2, bờ biển dài 335 km, cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp với hàng trăm thắng cảnh và đặc sản nổi tiếng, là nơi lưu giữ nhiều truyền thống văn hóa Hàn Quốc và văn hóa Nho giáo, đây cũng là nơi tập trung các địa danh nổi tiếng, nhiều ngôi làng cổ trăm năm với các lễ hội văn hóa truyền thống đặc sắc.

Thành phố Gyeongju- Thủ phủ của triều đại Silla, có nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới như Phật quốc tự, động Seokguram, Đông cung… Thành phố Andong nằm ở trung tâm phía bắc Gyeongbuk là địa danh nổi tiếng với làng Hahoe – di sản văn hóa thế giới, cùng điệu múa mặt nạ truyền thống, đốt lửa trên dây cùng hệ thống ẩm thực đặc sắc như gà hấp, bánh voi ma mút và hơn 100 đặc sản nổi tiếng như táo, lê, dâu tằm, nhân sâm.

tm-img-alt

Tại các siêu thị của K-Market hiện đang bày bán rất đa dạng các sản phẩm đặc sản của tỉnh GyeongBuk, các sản phẩm này không chỉ nhận được sự yêu thích của các khách hàng Hàn Quốc mà còn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng Việt Nam và nước ngoài.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Hàng năm, như thường lệ tại Siêu thị K-market sẽ diễn ra các hoạt động, chương trình quảng bá các mặt hàng của tỉnh GyeongBuk như sampling (ăn thử) hoa quả GyeongBuk, các sản phẩm đặc sản; Chương trình tặng quà cho khách hàng ghé thăm booth…

tm-img-alt

Để tiếp nối sự hợp tác giữa K-Market và tỉnh GyeongBuk trong việc quảng bá sản phẩm của tỉnh GyeongBuk nói riêng và Hàn Quốc nói chung, từ ngày 25/11/2023 đến ngày 29/11/2023, tại K-Market SSR và K-Market Scenic Valley đã diễn ra Chương trình “Gyeongsangbuk-do Food Festival”. 

tm-img-alt
tm-img-alt

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của khách hàng với nhiều chương trình hấp dẫn: Trải nghiệm nếm thử hoa quả và các sản phẩm đặc sắc từ tỉnh GyeongBuk; Cơ hội check-in tại các gian hàng trưng bày sản phẩm của GyeongBuk để nhận những phần quà xinh xắn và nhận ngay những phần quà tặng giá trị cho các đơn hàng từ 500.000VND trở lên.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đặc biệt, trong đợt quảng bá này còn có sự viếng thăm của ông Lee Cheol Woo – Chủ tịch tỉnh GyeongSangBuk cùng đoàn.

tm-img-alt

Chương trình đón tiếp ông Lee Cheol Woo – Chủ tịch tỉnh GyeongBuk cùng đoàn Đại biểu tỉnh GyeongBuk, phó Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại Việt Nam – Ông Kwon Soon Chil; Thống đốc quận Bonghwa – Ông Park Hyun Guk được tổ chức trang trọng, nồng hậu tại K-Market SSR với Lễ cắt băng Khai mạc Chương trình xúc tiến quảng bá- giới thiệu đặc sản tỉnh GyeongSangBuk.

tm-img-alt

Tại lễ khai mạc Chương trình xúc tiến quảng bá – giới thiệu đặc sản tỉnh GyeongBuk, ông Lee Cheol Woo phát biểu: “Hiện tại đã có rất nhiều sản phẩm được xuất khẩu và bày bán tại nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Trong tương lai tới, tỉnh GyeongBuk của chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển nhiều mặt hàng đa dạng hơn nữa, với quy mô phân phối hàng hóa trên toàn cầu”.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích