Cháy nhà hàng tại miền Đông Bắc Trung Quốc khiến 17 người thiệt mạng

Cháy nhà hàng tại miền Đông Bắc Trung Quốc khiến 17 người thiệt mạng

MTĐT –  Thứ năm, 29/09/2022 08:23 (GMT+7)

Ngày 28/9, giới chức địa phương cho biết 17 người đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong vụ hỏa hoạn xảy ra tại một nhà hàng ở Đông Bắc Trung Quốc.

tm-img-alt
Ảnh minh hoạ. Nguồn: internet

Chính quyền thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc cho biết ngọn lửa bùng phát vào 12h40 tại một nhà hàng ở thành phố phía Đông Bắc này khiến 17 người thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Lực lượng chữa cháy “đã gấp rút tới hiện trường” và hoàn thành công tác tìm kiếm cứu nạn vào lúc 15h, thông báo trên cho biết. “Những người bị thương đã được vận chuyển tới bệnh viện điều trị, công tác hậu sự cho các nạn nhân cũng đang được triển khai”, tuyên bố bổ sung.

Nhà chức trách cho biết nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra.

Trung Quốc thường xảy ra các vụ hỏa hoạn gây chết người vì tình trạng đảm bảo thực thi quy định an toàn còn chưa được chặt chẽ. Những vụ cháy trước đây đã thổi bùng lên tranh cãi về tình trạng đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy tại một số khu vực.

Thanh Hạ (T/h)

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More