Cháy lớn tại nhà dân ở TP.HCM khiến 2 người tử vong

Khoảng 7h sáng ngày 29/8, người dân phát hiện căn nhà tại địa chỉ số 9/2 đường Mạc Thiên Tích, phường 11, quận 5, TP.HCM bất ngờ bị bốc cháy. Ngay sau khi nhận tin báo, Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ (PCCC và CNCH) Công an quận 5 phối hợp với Công an TP.HCM (PC07) điều xe cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường ứng cứu.

Đến 7h20 đám cháy được khống chế. Theo đại diện Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP.HCM (PC07), đơn vị đã phối hợp với các lực lượng tìm thấy 2 người tử vong. Bước đầu cơ quan chức năng quận 5 xác định hai nạn nhân nữ tên N.T.N.M (16 tuổi) và N.H.M (19 tuổi).

Cháy lớn tại nhà dân ở TP.HCM khiến 2 người tử vong
Công an phong tỏa hiện trường xảy ra hỏa hoạn.

Tại hiện trường đến hơn 11h trưa cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa khu vực xảy ra vụ cháy để điều tra. Nơi xảy ra cháy là căn nhà một trệt, một lầu. Hỏa hoạn khiến khu vực lầu bị ám khói đen kịt. Gần như toàn bộ tài sản tại khu vực này bị thiêu rụi.

Người dân sống gần khu vực cháy cho hay, nơi xảy ra cháy có khoảng 15 phòng trọ. Người thuê đa phần là ở các tỉnh đến đây ở ngắn hạn để khám bệnh. Phòng trọ rộng khoảng 8m2, có một cái giường và nhà vệ sinh. Cục nóng máy lạnh lắp san sát ngoài ban công, dây điện chằng chịt.

“Lửa bùng lên dữ dội, sau đó có một tiếng nổ lớn khiến việc chữa cháy tại chỗ khó khăn. Mọi người tránh xa hiện trường, chờ lực lượng cứu hỏa đến”, một người dân nói.

Minh Tuấn

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More