Châu Bùi – Binz sẽ kết hôn trong năm 2024?

Châu Bùi – Binz sẽ kết hôn trong năm 2024?

Dòng trạng thái của Châu Bùi trên trang cá nhân khiến cư dân mạng cho rằng lễ cưới của cô và Binz không còn xa.

Châu Bùi và Binz là một trong những cặp đôi nhận được sự ủng hộ của người hâm mộ kể từ khi chia sẻ loạt ảnh đi du lịch tại Iceland vào cuối năm 2022. Cả hai vướng nghi vấn hẹn hò từ năm 2020. Mãi cho đến năm 2022, Binz lần đầu công khai việc hẹn hò với Châu Bùi khi tỏ tình nàng fashionista ngay trong đêm nhạc.

Empty

BinZ thể hiện tình cảm với Châu Bùi trong đêm nhạc.

Cụ thể, trước khi biểu diễn, giọng ca Bigcityboy giới thiệu: “Chính trong dịp này, tôi muốn dành tặng bài hát cho người đặc biệt có mặt trong buổi tối hôm nay”.

Âm nhạc vang lên, màn hình led hiển thị hình ảnh Châu Bùi ngồi dưới khán đài. Cô có chút ngượng ngùng nhưng sau đó đưa tay làm biểu tượng trái tim, hôn gió và liên tục cổ vũ, hát theo Binz.

Empty
Empty
Empty

Cả hai thường xuyên đi du lịch, chia sẻ nhiều hình ảnh tình cảm.

Dù không chính thức xác nhận nhưng trên trang cá nhân, đích thân Châu Bùi đăng tải bức hình tình tứ dựa vai Binz kèm chú thích cực tình: “Đón xuân cùng nhau không biết đến mùa thứ mấy rồi nhỉ?”.

Vào ngày 3/1, Châu Bùi đã chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1997 đăng tải bức hình gồm nhiều chữ cái được sắp xếp lộn xộn, kèm theo đó là nội dung: “3 từ nhìn thấy đầu tiên sẽ dự đoán năm 2024”.

Empty

Nhiều người cho rằng Châu Bùi ẩn ý sẽ kết hôn trong năm 2024.

Châu Bùi cũng tham gia trò chơi này khi liệt kê ra 3 từ bản thân nhìn thấy đầu tiên là vui vẻ, hạnh phúc, kết hôn. Người đẹp sinh năm 1997 còn dùng thêm biểu tượng cảm xúc bày tỏ sự vui mừng phấn khích. Động thái ẩn ý này của Châu Bùi khiến cư dân mạng nghi ngờ cô và Binz dự định về chung một nhà vào năm 2024. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán một chiều từ phía netizen mà thôi.

Bạn cũng có thể thích