Cần xử lý nghiêm nhà xe Nhuận Năm thách thức pháp luật, gây mất ATGT đô thị

Cần xử lý nghiêm nhà xe Nhuận Năm thách thức pháp luật, gây mất ATGT đô thị

Ngày 18/10/2023, một số người dân đã gửi một video clip liên quan đến hành vi coi thường tính mạng hành khách, thách thức pháp luật và vi phạm trật tự an toàn giao thông của xe khách mang biển số 29H – 86904 tại đoạn QL1A thuộc Nghi Sơn, Thanh Hóa.

Theo như trong video clip, nhà xe An Bình Tâm đang lưu thông chở khách trên đoạn đường QL1A thuộc QL1A từ Quán Hàu, Nghi Lộc, Nghệ An ra tới Nghi Sơn, Thanh Hóa thì bất ngờ bị nhà xe Thuận Năm chặn đường, lạng lách đánh võng, tạo ra tình huống nguy hiểm cho cả mình và người tham gia giao thông.

tm-img-alt
tm-img-alt
Nhà xe An Bình Tâm đang lưu thông chở khách trên đoạn đường QL1A thuộc QL1A từ Quán Hàu, Nghi Lộc, Nghệ An ra tới Nghi Sơn Thanh Hóa thì bất ngờ bị nhà xe Thuận Năm chặn đường.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý hơn là hành vi của 3 thanh niên xăm trổ, cầm gậy từ bên trong xe lao tới vây quanh xe khách An Bình Tâm. Các đối tượng này xuống xe với thái độ hùng hổ, tấn công xe khách An Bình Tâm và chặn xe này di chuyển với mục đích rõ ràng là đe dọa, hành hung.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
3 thanh niên xăm trổ, cầm gậy từ bên trong xe lao tới vây quanh xe khách An Bình Tâm đe dọa và hành hung tài xế.

Thông tin từ nhà xe khách An Bình Tâm, nhà xe Nhuận Năm đã chặn 2 điểm, điểm đầu là Nam Cấm, Diễn Châu (Nghệ An) ra tới Thanh Hoá. Khi chặn được xe, xe khách Nhuận Năm đã yêu cầu tài xế xe khách An Bình Tâm bước xuống xe gây gổ với phụ xe này mà không rõ nguyên nhân.

Thông tin sự việc đang được phòng CSGT Thanh Hoá tiếp nhận xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích