Các Hoa hậu, Á hậu làm thiện nguyện, lan toả năng lượng tích cực trong mùa dịch

Các Hoa hậu, Á hậu làm thiện nguyện, lan toả năng lượng tích cực trong mùa dịch

Không còn những lớp trang điểm dày, không còn đôi giày cao gót hay những trang phục thiết kế xa hoa, lộng lẫy… nhiều Hoa hậu, Á hậu đã diện những bộ đồ bảo hộ kín mít, không ngại bưng bê, làm thiện nguyện giữa tâm dịch.

Những ngày vừa qua, dịch Covid-19 bùng phát khiến nhiều khu vực bị phong toả, người dân gặp muôn vàn khó khăn. Không ngồi yên, các Hoa hậu, Á hậu đã “lên đường”, không ngại mưa nắng thực hiện nhiều công việc thiện nguyên, lan toả năng lượng tích cực trong mùa dịch.

Empty

Tạm rời xa hình ảnh quyến rũ, lộng lẫy trong các thiết kế dạ hội cao cấp, H’Hen Niê cùng nhiều mỹ nhân showbiz Việt tích cực làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Empty

Hình ảnh diện đồ bảo hộ khá quen thuộc của H’Hen Niê và nhiều hoa hậu nhận được tình cảm của khán giả cả nước.

Empty

Khánh Vân cũng là một trong những nàng hậu chăm chị hoạt động công tác xã hội.

hoa-hau-lam-tu-thien-16-14100722

 Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và các tình nguyện viên của chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đang chuẩn bị cơm cho những người gặp khó khăn.

Empty

Không quản nắng mưa, nhiều mỹ nhân Việt trao tận tay những thực phẩm thiết yếu cho người dân.

Empty

Kể từ sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hoa hậu Tiểu Vy góp mặt trong nhiều hoạt động cộng đồng, tạo thiện cảm với khán giả bởi sự giản dị, xông xáo.

Empty

Hoa hậu Tiểu Vy tự tay chuẩn bị nhiều hộp cơm để gửi đến người dân gặp khó khăn.

Empty

 

Khi phố phường bắt đầu lên đèn, các gia đình chuẩn bị quây quần bên mâm cơm, hoa hậu Đỗ Thị Hà, Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh và các tình nguyện viên của chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đi đến xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội).

Empty

Trên trang cá nhân, Đỗ Thị Hà chia sẻ loạt hình ảnh cô cùng người đẹp Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh và các tình nguyện của chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” đi phát cơm từ thiện tại xóm nghèo khu chợ Long Biên (Hà Nội) trong thời điểm dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Empty

Người đẹp xứ Thanh viết, “Khi thành phố lên đèn, mọi gia đình đang quây quần bên mâm cơm nóng hổi thì ngoài kia vẫn còn rất nhiều những hoàn cảnh khó khăn, không có cơm ăn. Thấu hiểu được những khó khăn do đại dịch gây ra nên Hà đã quyết định tham gia chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” do Trung tâm tình nguyện Quốc gia thuộc TW Đoàn, TW Hội LHTN Việt Nam & Hội LHTN Thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức trong thời gian Hà Nội thực hiện giãn cách xã hội.

Hôm nay đội chúng mình đã phát hoàn thành 400 suất cơm giúp các cô chú công nhân và người thất nghiệp mắc kẹt lại Hà Nội cũng như những người khó khăn. Mọi người ở Hà Nội biết những hoàn cảnh hay khu vực nào khó khăn đang cần sự giúp đỡ hãy liên hệ để chúng mình được biết và có những sự giúp đỡ kịp thời”.

Empty

Các Hoa hậu, Á hậu tích cực giúp đỡ các bác sĩ giữa tâm dịch.

Empty

Á hậu Hoàng My là một trong những người nổi tiếng năng nổ nhất tham gia vào công tác tình nguyện viên để hỗ trợ các nhân viên y tế trong việc tư vấn, điều phối người dân tiêm vaccine Covid-19. 

Empty

Chứng kiến những ca lấy mẫu cho ra kết quả dương tính, cô xúc động: “2 ngày nay mình tham gia hỗ trợ lấy mẫu nhanh tại các địa điểm liên tục cho ra kết quả dương tính. Hôm nay xuất hiện hai ca đều ở hàng của mình phụ trách. Cảm giác “nó” đang ở rất gần mình…. Thấy chị gái đứng khóc mình tới hỏi vì sao, tưởng rằng chị lấy mẫu đau nên khóc, thì bị đồng đội kéo lại. Lúc đó mình chợt hiểu ra. Đặt mình vào chị nếu có con nhỏ, có mẹ già sống cùng gia đình mình cũng sẽ bật khóc vì lo cho người thân của mình…Mong Sài Gòn sớm hết bệnh, mong Việt Nam chúng ta sớm chiến thắng đại dịch”.

Bạn cũng có thể thích