Ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải can thiệp ECMO?

Ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng, phải can thiệp ECMO?

Thông tin ca sĩ Phi Nhung chuyển biến nặng khi đang điều trị Covid-19 khiến nhiều người lo lắng.

Tính đến hôm nay (10/9), ca sĩ Phi Nhung đã nằm điều trị Covid-19 ở bệnh viện Chợ Rẫy được hơn 15 ngày. Trước đó, nữ ca sĩ cũng điều trị 9 ngày ở một bệnh viện khác nhưng tình hình không khả quan.

Trong thời gian ca sĩ Phi Nhung điều trị Covid-19, có không ít thông tin, đồn đoán về bệnh tình của nữ ca sĩ khiến dân mạng hoang mang. Mới đây nhất, có thông tin cho rằng Phi Nhung trở nặng và đang phải chạy ECMO. Ngay lập tức, thông tin trên khiến nhiều công chúng lo lắng cho tình hình sức khoẻ của nữ ca sĩ.

Empty

Nhiều thông tin không chính xác về sức khoẻ của ca sĩ Phi Nhung.

Trước nhiều thông tin hỗn loạn, đại diện của Phi Nhung cho hay: “Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc, bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn, khi nào có thông tin chính thức mới hơn êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo”.

Trước đó, một tài khoản mạng xã hội đã đưa ra lời kêu gọi ủng hộ tiền để giúp Phi Nhung vượt qua Covid-19. Nội dung bài chia sẻ này nhắm vào người hâm mộ Phi Nhung, “kêu gọi ai có tiền ủng hộ tiền, ai không có tiền thì ủng hộ bằng những lượt chia sẻ đi khắp nơi để mọi người biết nhiều hơn”; kèm theo là số tài khoản để ủng hộ tiền.

Empty

Thông tin kêu gọi ủng hộ tiền là giả mạo.

Trước thông tin trên, người thân ca sĩ Phi Nhung khẳng định có kẻ lợi dụng tài khoản Facebook của một ca sĩ bị hack (Nguyễn Ngọc Châu) để đăng thông tin kêu gọi quyên góp tiền cho ca sĩ Phi Nhung.

“Kẻ lừa đảo làm giả hình ảnh đã chuyển tiền mọi người ủng hộ vào tài khoản của người quản lý ca sĩ Phi Nhung”, người thân nữ ca sĩ cho biết và khẳng định “tất cả là giả mạo”.

Ngày 26/8, Phi Nhung đã được chuyển vào Bệnh viện Chợ Rẫy để điều trị Covid-19 sau thời gian điều trị tại Bệnh viện Gia An 115 (từ 19/8). Trước khi bị nhiễm Covid-19, được biết theo kế hoạch, Phi Nhung trở về Mỹ từ giữa tháng 7, nhưng vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cô ở lại Việt Nam, đồng hành cùng bếp ăn Bếp thương Sài Gòn, tham gia đội ngũ tình nguyện viên nấu ăn cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch và người nghèo tại TP.HCM.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More