Bùi Quỳnh Hoa liên tiếp giành giải phụ ở Siêu mẫu Quốc tế 2022

Trước đó, Bùi Quỳnh Hoa đã vào top 3 của phần thi Photoshoot với sản phẩm quảng cáo – một trong những phần thi chính thức của Siêu mẫu Quốc tế 2022. Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, đây là những chiến thắng rất có ý nghĩa trong việc khích lệ cô nỗ lực chuẩn bị bước vào chung kết sẽ diễn ra vào ngày 15/9 tới đây.

Bùi Quỳnh Hoa liên tiếp giành giải phụ ở Siêu mẫu Quốc tế 2022
Bùi Quỳnh Hoa trong trang phục vest trắng cá tính, nổi bật.

Chỉ còn có 2 ngày nữa là chung kết cuộc thi, mặc dù rất hồi hộp, nhưng Bùi Quỳnh Hoa nói cô đã sẵn sàng, tự tin với nhiệt huyết cao nhất. Điều này thể hiện tinh thần “chiến binh” của cô với mục tiêu cao nhất là giành ngôi vị Quán quân Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Bùi Quỳnh Hoa đã vượt qua các đối thủ trong vòng casting tuyển chọn đại diện dự thi Siêu mẫu Quốc tế 2022 của Leading Media – đơn vị nắm bản quyền cuộc thi, và được chính ông Pradit Pradinunt, Chủ tịch Tổ chức Siêu mẫu Quốc tế, lựa chọn trở thành đại diện Việt Nam tham dự Cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa liên tiếp giành giải phụ ở Siêu mẫu Quốc tế 2022
Đại diện Việt Nam cùng các nước tại Cuộc thi.

Dù chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho Cuộc thi nhưng Bùi Quỳnh Hoa vẫn lạc quan, tự tin: “Yếu tố làm tôi tự tin nhất ở thời điểm hiện tại chính là tinh thần “máu chiến”. Tôi cảm thấy mình đang ở độ tuổi “chín muồi” nhất để tham gia các cuộc thi và tôi sẽ tiếp tục “bật chế độ chiến binh” để chiến đấu tại Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Những ngày qua, tại cuộc thi, Bùi Quỳnh Hoa và các thí sinh đã cùng nhau trải qua nhiều hoạt động tập luyện chuẩn bị vào chung kết và các hoạt động bên lề tạo sự kết nối, tham quan và trải nghiệm văn hoá Thái Lan.

Bùi Quỳnh Hoa chia sẻ, lần đầu bước vào đấu trường quốc tế đã cho cô những trải nghiệm thú vị, bên cạnh những cuộc so tài trên mọi phương diện, các thí sinh cũng dành cho nhau những tình cảm thân thiết, gắn bó. Bùi Quỳnh Hoa đã có thêm nhiều người bạn quốc tế từ cuộc thi.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, số đo ba vòng nóng bỏng. Người đẹp là gương mặt quen thuộc khi từng tham gia các cuộc thi như Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam.

Tại Hoa hậu Hoàn vũ 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc. Với kinh nghiệm chinh chiến tại các đấu trường nhan sắc, Bùi Quỳnh Hoa được tin tưởng sẽ tỏa sáng tại Siêu mẫu Quốc tế 2022.

Siêu mẫu Quốc tế là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific).

Trước đây, Việt Nam từng có các đại diện góp mặt vào cuộc thi và gặt hái thành tích tốt như người mẫu Ngọc Oanh từng đoạt giải ba tại Supermodel International 2012, Kim Dung vào top 15, Anh Thư ở top 4 trong cuộc thi hồi năm 2011.

Tuy nhiên, phải đến năm 2018, khi Leading Media – đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi, cử đại diện Dương Ngọc Khả Trang tham dự, lần đầu tiên Việt Nam mới đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi được tổ chức ở Thái Lan.

Phương Bùi

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More