Bosch ra mắt bình ắc quy SM Mega Boost mới nhất 

Bosch ra mắt bình ắc quy SM Mega Boost mới nhất 

Ngành hàng Phụ tùng và Thiết bị ô tô của Bosch tại Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost mới nhất trong danh mục đa dạng sản phẩm. Đặc biệt, sản phẩm này được thiết kế riêng biệt cho thị trường Việt Nam.

Đây là một hành động chiến lược để Bosch củng cố vị thế trong thị trường ô tô đang phát triển năng động tại Việt Nam. Bosch đã hợp tác với công ty Ắc quy Thành Công – nhà phân phối bình ắc quy hàng đầu tại Việt Nam, để ra mắt sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost này. Sự kiện ra mắt đã thu hút hơn 300 khách hàng đến từ những cửa hàng, nhà phân phối trên toàn quốc. Sự kiện này cũng góp phần củng cố vị thế thương hiệu Bosch như một đối tác đáng tin cậy trong ngành ô tô tại thị trường nội địa.

Empty

“Chúng tôi rất vui và tự hào khi bắt đầu hành trình đối tác chiến lược này với Công ty Ắc quy Thành Công nhằm giới thiệu sản phẩm bình ắc quy SM Mega Boost tại thị trường Việt Nam. Sự hợp tác này có ý nghĩa rất lớn nhằm hiện thực hóa tầm nhìn mở rộng sự hiện diện của ngành Phụ tùng và thiết bị Ô tô Bosch trong thị trường ô tô Việt Nam, đảm bảo người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận các sản phẩm phụ tùng và thiết bị ô tô chất lượng cao và dịch vụ đáng tin cậy của Bosch”, ông Marcio Coelho, Phó Chủ tịch Ngành Phụ tùng và Thiết bị Ô tô của Bosch khu vực Đông Nam Á chia sẻ.

“Đây là niềm vinh hạnh của chúng tôi khi được giới thiệu với các đại lý và khách hàng Việt về sản phẩm ắc quy Bosch SM Mega Boost – sản phẩm ắc quy đầu tiên của Bosch dành riêng cho thị trường Việt Nam. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng của các sản phẩm Phụ tùng và Thiết bị ô tô của Bosch, vì chúng được thông qua các quy trình sản xuất và kiểm soát nghiêm ngặt nhằm đảm bảo đạt được tiêu chuẩn chất lượng và hiệu suất sản phẩm hàng đầu thế giới.” Ông Bạch Văn Dũng – Giám đốc Công ty Ắc quy Thành công cho biết thêm.

Sản phẩm ắc quy Bosch SM Mega Boost được thiết kế bề ngoài không đường viền và không cần bảo dưỡng. Bình ắc quy này cũng được thiết kế mới với nắp mê cung tích hợp với thiết bị chống cháy tích hợp để đảm bảo an toàn để đảm bảo an toàn và tăng độ bền sản phẩm. Hơn nữa, vật liệu dùng làm vỏ sản phẩm được làm bằng nhựa nhiệt dẻo đảm bảo tính an toàn và khả năng tái chế cao nhờ vào thành phần vật liệu sáng tạo và thân thiện với môi trường.

Bên trong, bình ắc quy Bosch SM Mega Boost chứa một lớp bảo vệ ngăn chặn việc đổ tràn các nguyên liệu hoạt động nhằm kéo dài tuổi thọ của pin. Đồng thời các tấm âm chất được bao bọc trong một lớp phân cách bằng polyethylene chắc chắn giúp ngăn chặn khả năng đoản mạch khi gia tăng nhiệt độ hoặc sạc quá lâu.

Empty

Bosch đẩy mạnh địa phương hóa sản phẩm của mình để phù hợp với các yêu cầu cụ thể của chủ sở hữu xe ô tô Việt Nam. Chiến lược này cho phép các sản phẩm của Bosch được thiết kế để thích ứng với từng loại xe, khí hậu địa phương và điều kiện lái xe.

Để biết thêm thông tin hoặc mua viên pin SM Mega mới nhất của Bosch AA, chủ sở hữu xe quan tâm có thể ghé thăm cửa hàng pin Thành Công gần nhất hoặc truy cập website: https://thanhcongbattery.com/ hoặc địa chỉ tại công ty Tnhh Ắc Quy Thành Công – số 274 đường Kinh Dương Vương, Phường An Lạc A, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin liên hệ cho báo chí:

Cô Nguyễn Thị Bích Phượng

Trưởng phòng Truyền thông Doanh nghiệp – Bosch Việt Nam

Số điện thoại : +84 933 979 246

Email: [email protected]

Về Ngành Phụ tùng và Thiết bị Ô tô của Bosch (Bosch Automotive Aftermarket)

Ngành Phụ tùng và Thiết bị Ô tô của Bosch cung cấp cho thị trường phụ tùng ô tô và các cửa hàng sửa chữa trên toàn thế giới các sản phẩm và thiết bị hiện đại cho việc thay thế và sửa chữa với một danh mục đa dạng phụ tùng và thiết bị – từ phụ tùng mới và trao đổi đến các giải pháp sửa chữa – dành cho xe hơi và xe thương mại. Danh mục sản phẩm của nó bao gồm sản phẩm giải pháp nguyên bản danh cho ô tô của Bosch, sản phẩm được phát triển nội bộ và sản xuất đặc biệt cho thị trường sau bảo dưỡng, cũng như các dịch vụ cho ngành ô tô. Ngành Phụ tùng và Thiết bị Ô tô của Bosch hiện có khoảng 13,000 nhân viên tại hơn 150 quốc gia, cùng với một mạng lưới logistics toàn cầu, đảm bảo rằng các phụ tùng đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và đúng hẹn. Ngành Phụ tùng và Thiết bị Ô tô của Bosch cung cấp công nghệ kiểm tra và sửa chữa, phần mềm dự đoán, đào tạo dịch vụ và các dịch vụ thông tin. Ngoài ra, phân khúc này chịu trách nhiệm cho mô hình kinh doanh “Dịch vụ Bosch” – hệ thống sửa chữa độc lập lớn thứ hai thế giới, với khoảng 15,000 cửa hàng sửa chữa và hơn 1,000 đối tác “AutoCrew”.

Thông tin thêm có thể được truy cập tại www.boschaftermarket.com

Về Bosch Việt Nam

Bosch thành lập văn phòng đại diện đầu tiên tại Việt Nam vào năm 1994. Từ năm 2007 đến nay, công ty TNHH Bosch Việt Nam đã không ngừng đẩy mạnh và mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam, bao gồm các văn phòng tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng, cùng nhà máy Hệ thống Truyền động ở tỉnh Đồng Nai sản xuất dây đai truyền lực biến đổi liên tục (CVT) trong ô tô. Ngoài ra, Bosch cũng vận hành Công ty Công nghệ Phần mềm Toàn cầu Bosch (Công ty TNHH Bosch Global Software Technologies) và trung tâm Nghiên cứu & Phát triển Công nghệ Ô tô tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến tháng 5 năm 2022, Bosch đã tuyển dụng khoảng 5,800 cộng sự tại Việt Nam. Bosch đa dạng hóa các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam bao gồm Linh kiện và Thiết bị ô tô, Công nghệ xe máy và xe mô tô, Công nghệ Truyền động và Điều khiển, Dụng cụ điện cầm tay và Công nghệ Toà nhà.

Cập nhật những tin tức mới nhất tại www.bosch.com.vn. Theo dõi Bosch Vietnam trên LinkedIn và Bosch Vietnam Facebook.

Về Tập đoàn BoschTập đoàn Bosch là nhà cung cấp công nghệ và dịch vụ hàng đầu trên thế giới. Bosch tuyển dụng khoảng 421.000 cộng sự trên toàn cầu (tính đến 31/12/2022). Tập đoàn đạt doanh thu 88,2 tỷ euro trong năm 2022. Hoạt động của Bosch được chia thành bốn lĩnh vực kinh doanh: Giải pháp Di chuyển, Công nghệ trong Công nghiệp, Hàng tiêu dùng, Công nghệ Năng lượng và Xây dựng. Bosch theo đuổi tầm nhìn về việc di chuyển bền vững, an toàn, và thú vị. Bosch sử dụng những kiến thức chuyên sâu về công nghệ cảm biến, phần mềm và dịch vụ, cũng như nền tảng đám mây IoT để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kết nối và đa lĩnh vực từ một nguồn duy nhất. Mục tiêu chiến lược của Tập đoàn Bosch là mang lại một cuộc sống kết nối với các sản phẩm và giải pháp có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) hoặc được phát triển hay sản xuất với sự trợ giúp của AI. Bosch cải thiện chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới với các sản phẩm, dịch vụ sáng tạo và truyền cảm hứng. Nói vắn tắt, Bosch xây dựng công nghệ “Sáng tạo vì cuộc sống”. Tập đoàn Bosch bao gồm Robert Bosch GmbH và khoảng 470 chi nhánh và công ty con ở 60 quốc gia.Mạng lưới sản xuất, kỹ thuật và bán hàng toàn cầu của Bosch có mặt tại hầu hết mọi quốc gia trên thế giới bao gồm các đối tác kinh doanh và dịch vụ. Cơ sở cho sự phát triển trong tương lai của công ty là nằm ở sức mạnh sáng tạo. Bosch tuyển dụng khoảng 85.500 cộng sự trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển, và khoảng 44.000 kĩ sư phần mềm tại 136 cơ sở khắp toàn cầu.

Tìm hiểu thêm thông tin tại www.bosch.com, www.iot.bosch.com, www.bosch-press.com, www.twitter.com/BoschPresse

Bạn cũng có thể thích