Body siêu mẫu, đôi mắt tựa “nước hồ sâu” của “nữ thần” điền kinh tại Olympic 2020

Body siêu mẫu, đôi mắt tựa “nước hồ sâu” của “nữ thần” điền kinh tại Olympic 2020

Vận động viên điền kinh Alica Schmidt tại Olympic Tokyo khiến không ít khán giả bất ngờ về nhan sắc không kém một siêu mẫu hạng A của thế giới.

Alica Schmidt sinh ngày 8/11/1998, hiện là nữ VĐV điền kinh triển vọng của nước Đức. Cô gái 22 tuổi vừa vượt qua vòng loại 4x400m tiếp sức và có cơ hội đoạt huy chương Thế vận hội kỳ này.

Trong sự nghiệp thi đấu Quốc tế của mình, Alica đã từng giành tấm HCB ở nội dung chạy tiếp sức 4x400m nữ tại giải Điền kinh U20 châu Âu 2017. Tuy nhiên, nhiều khán giả nhắc đến cô với vẻ đẹp của một siêu mẫu và gọi Alica Schmidt là nữ thần điền kinh.

Empty

Alica Schmidt được mệnh danh là “nữ VĐV quyến rũ nhất hành tinh” bởi thân hình gợi cảm, tỏ rõ vóc dáng của một siêu mẫu và nét đẹp tựa thiên thần.

Empty

Nhiều khán giả nhận xét, Alica Schmidt sở hữu gương mặt đẹp tựa nữ thần, ánh mắt hút hồn như “nước hồ sâu”. Alica khiến các cô gái ghen tị với thể hình chuẩn người mẫu và lợi thế chiều cao 1m75.

Empty

Nhờ vóc dáng không kém gì siêu mẫu, Alica Schmidt thường xuyên xuất hiện trên các mặt báo, tạp chí thể thao thế giới.

Empty

Sức hút của Alica còn được thể hiện qua lượng fan theo dõi trên Instagram lên tới 1,8 triệu lượt. Cũng bởi nhan sắc hơn người mà Alica luôn được các thương hiệu lớn mời quảng cáo.

Empty

Tuy nhiên nữ VĐV điền kinh người Đức vẫn chỉ nhận làm người mẫu cho Puma.

Empty

Alica từng được tạp chí dành cho quý ông, Playboy theo đuổi sát sao. Mục đích của Playboy không gì khác là mời Alica chụp ảnh khỏa thân với thù lao khủng. Tuy nhiên, nỗ lực thuyết phục của tạp chí này đã tan thành mây khói khi vấp phải sự từ chối kiên quyết từ Alica. 

Empty

Cô theo đuỏi hình ảnh quyến rũ, sexy nhưng “sạch”, không vướng scandal.

Bạn cũng có thể thích