BlueScope ra mắt dòng tôn mạ đầu tiên dành riêng cho từng ứng dụng Sandwich panel chuyên biệt

(Xây dựng) – Ngày 16/6 tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty NS BlueScope Việt Nam đã tổ chức sự kiện giới thiệu giải pháp công nghệ tôn mạ giành riêng cho Sandwich Panel (tấm panel PU cách nhiệt được sản xuất bằng cách phun polyurethane ở giữa 2 tấm tôn lạnh). Đây là những sản phẩm tôn mạ màu đầu tiên trên thị trường dành riêng cho ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.

Dòng sản phẩm chuyên biệt này được tích hợp những công nghệ mới nhất của ngành tôn mạ thế giới, đồng thời là sản phẩm duy nhất trên thị trường giúp giải quyết các “bài toán khó” của chủ đầu tư khi xây dựng các công trình ứng dụng sandwich panel cho phòng lạnh, phòng sạch và vách kiến trúc.

giai phap tam panel ns bluescope cho cong trinh dac thu
Công ty NS BlueScope Việt Nam giới thiệu công nghệ tạo ra sản phẩm Sandwich Panel chuyên biệt.

Theo đó, NS BlueScope phát triển giải pháp cho 3 dòng sản phẩm chuyên biệt Sandwich Panel nhằm đáp ứng tối ưu các yêu cầu khắt khe nhất về độ bền, khả năng kháng khuẩn, tính thẩm mỹ, khả năng bám dính lớp cách nhiệt…

Đối với sản phẩm sandwich panel cho phòng lạnh ứng dụng công nghệ mạ ma trận bốn lớp giúp tăng cường khả năng chống ăn mòn bề mặt, chống ăn mòn tại mép cắt trong khu vực được rửa trôi hoặc không rửa trôi. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên ứng dụng cho sandwich panel phòng lạnh có chế độ bảo hành chống ăn mòn thủng lên đến 10 năm.

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm sandwich panel cho phòng sạch lại ứng dụng công nghệ mạ S.T.A.R.Vi, hoạt động theo chức năng vô hiệu hóa khả năng phát triển, sinh sôi của vi khuẩn, kể cả chủng khuẩn Gram âm và dương. Dòng sản phẩm đặc biệt này còn có khả năng kháng khuẩn bề mặt lên đến 99,9%.

Đặc biệt, vách kiện trúc lại đòi hỏi độ bền và tính thẩm mỹ cao nên NS BlueScope đã cho ra đời sản phẩm sandwich panel với hệ sơn có độ bền cao, cung cấp khả năng chống phai màu, phấn hóa, chống ố và duy trì độ bóng vượt trội ngay cả trong điều kiện khắc nghiệt. Hệ sơn polyester với công thức đặc biệt được kiểm nghiệm, bảo hành chống phai màu và bong tróc lên đến 10 năm, giúp công trình đẹp bền vững với thời gian nhờ màu metallic hiệu ứng ánh kim tạo chiều sâu, điểm nhấn mạnh mẽ về thẩm mỹ.

Cả ba dòng sản phẩm này đều được tích hợp lớp sơn mặt dưới Stick Foam có công thức đặc biệt dành riêng cho ứng dụng sandwich panel. Qua đó, giúp tăng cường độ bám dính tối ưu lên bề mặt lớp cách nhiệt và bề mặt thép mạ có độ bóng bề mặt hoàn hảo (25%) tạo bề mặt panel phẳng hơn so với các sản phẩm thép mạ thông thường có độ bóng cao (45% – 60%).

Ông Đặng Thanh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Marketing Công ty NS BlueScope Việt Nam cho biết: “Nhận biết vai trò quan trọng của vật liệu tôn mạ trong tấm panel hoàn thiện, chúng tôi xác định sẽ là thương hiệu thép đầu tiên mang đến cuộc cách mạng đột phá về công nghệ, dẫn dắt thị trường bằng việc cung cấp những sản phẩm thép mạ đáp ứng nhu cầu khác nhau trong từng phân khúc sandwich panel phòng sạch, phòng lạnh và vách kiến trúc”.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích