Bình Định: Ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ

(Xây dựng) – Ngày 30/12, tại thành phố Quy Nhơn, Công ty TNHH Đầu tư phát triển công nghệ Holi Việt Nam tổ chức sự kiện ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ.

Bình Định: Ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ
Quang cảnh lễ ra mắt ứng dụng TravelQ

Hiện nay, du lịch Quy Nhơn – Bình Định được xếp vào nhóm tăng trưởng mạnh của ngành du lịch Việt Nam, đang trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Trong bối cảnh đó, sự kiện ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ là một xu thế. TravelQ sẽ cùng du khách trải nghiệm các sản phẩm du lịch, cùng với dịch vụ chuyến xe 15.000 đồng chưa từng có. TravelQ xuất hiện như một người bạn đồng hành đắc lực, mang đến những trải nghiệm độc đáo và chất lượng.

Bình Định: Ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ
Việc ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ góp phần tạo điều kiện giúp du khách có những trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo và chất lượng.

Những điểm nổi bật về ứng dụng TravelQ là quản lý chất lượng du lịch với đánh giá từ cộng đồng du khách; trí tuệ nhân tạo giúp tư vấn lịch trình và đề xuất địa điểm phù hợp; bản đồ tương tác giúp người dùng dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi.

Chuyến xe 15.000 đồng là dịch vụ chuyến xe với chi phí cố định 15.000 đồng và di chuyển thả ga trong 12 phường nội thành Quy Nhơn. Công ty cam kết giữ giá ổn định và tạo điều kiện thuận lợi cho du khách và người dân địa phương khám phá thành phố. Việc ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ góp phần tạo điều kiện giúp du khách có những trải nghiệm các sản phẩm du lịch độc đáo và chất lượng.

Bình Định: Ra mắt ứng dụng du lịch TravelQ
TravelQ sẽ cùng du khách trải nghiệm các sản phẩm du lịch, cùng với dịch vụ chuyến xe 15.000 đồng chưa từng có.

Sau xe taxi Lado sử dụng xe điện, Công ty TNHH Đầu tư phát triển công nghệ Holi Việt Nam là đơn vị đầu tiên đưa xe máy điện vào hoạt động đưa đón khách qua app tại thành phố Quy Nhơn.

Holi Việt Nam là Công ty tiên phong trong lĩnh vực đầu tư và phát triển công nghệ phần mềm tại Việt Nam. Công ty cam kết mang đến giải pháp sáng tạo và đáp ứng nhanh chóng cho các thách thức công nghệ, hỗ trợ khách hàng trong việc hiện thực hóa ý tưởng và mục tiêu kinh doanh của họ. Đội ngũ chuyên gia tại Holi Việt Nam luôn đồng lòng để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ phần mềm đỉnh cao, đóng góp vào sự phát triển bền vững của đối tác và cộng đồng.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích