Biệt thự Meysenses Lucia Bay – Cơ hội đầu tư vươn tầm quốc tế

(Xây dựng) – Đại đô thị biển Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được đánh giá là nơi đáng sống nhất Nghệ An. Khám phá biệt thự Meysenses Lucia Bay khách hàng sẽ ngẩn ngơ trước vẻ đẹp và đẳng cấp siêu sang.

Tham khảo thông tin dự án: Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ website chính thức Meyland

Tổng mặt bằng dự án Meysenses Lucia Bay.

Khám phá các khu biệt thự Meysenses Lucia Bay

Meysenses Lucia Bay được đầu tư với các sản phẩm đa dạng. Trong đó biệt thự là sản phẩm đang rất được chú ý. Dự án Meysenses Lucia Bay được đầu tư với 3 loại hình biệt thự là: biệt thự biển, biệt thự đồi ven biển và biệt thự vườn. Mỗi loại đều có vẻ đẹp và sức hút riêng, gây ấn tượng.

Biệt thự tại Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được tư vấn, thiết kế bởi thương hiệu danh tiếng Mgallery của Tập đoàn Accor Hotel  nên có vẻ đẹp thu hút khó cưỡng.

Biệt thự biển Meysenses Lucia Bay

Biệt thự biển Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ là siêu phẩm villa ven biển ở khu vực Bắc Trung Bộ. Đây là khu vực biệt thự thiết kế với giá trị sử dụng lâu dài, tăng giá theo thời gian. Khu biệt thự này thiết kế thoáng rộng với vườn chủ đề, bể bơi, mini bar, khu giải trí ngoài trời,… và nhiều tiện ích khác.

Biệt thự biển Meysenses Lucia Bay.

Trong khi biệt thự biển có các loại hình biệt thự như:

– Villa Ruby- Biệt thự giáp mặt biển: nằm trực diện biển, đẹp mê đắm. Diện tích biệt thự là từ 530 – 700 m2, thiết kế siêu sang với 2 tầng và 4 phòng ngủ.

– Villa Diamond – Biệt thự view biển: nhìn ra biển với thiết kế sang trọng, quý phái. Diện tích biệt thự từ 330 – 400 m2 với 2 tầng và 3 phòng ngủ.

– Biệt thự vườn – Villa Emerald: được bao bọc bởi hệ thống cây nhiệt đới xanh mát, các khu cảnh quan gần gũi với thiên nhiên và thân thiện với cuộc sống. Diện tích lô đất xây dựng biệt thự vườn là từ 350 – 580 m2. Khu biệt thự này có 2 tầng, 4 phòng ngủ kết hợp kèm 1 tìm nghỉ dưỡng mộc mạc, thiết kế đẹp mắt

Biệt thự đồi Meysenses Lucia Bay – Hill Villa

Biệt thự đồi Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ được xây dựng hoàn thiện trên khu sườn đồi rộng, thoáng. Khu biệt thự ở địa hình cao nên thoáng đãng, nhiều ánh sáng và gió tự nhiên. Bên cạnh đó, khu biệt thự còn có thảm thực vật xanh mát, thư giãn. 

Biệt thự đồi Meysenses Lucia Bay – Hill Villa.

Biệt thự đồi của dự án có các loại sản phẩm:

– Biệt thự đồi phía Bắc view biển: có tầm nhìn phóng rộng ra toàn khu dự án. Diện tích lô đất rộng từ  400 – 700 m2. Kết cấu biệt thự 2 tầng, 3 phòng ngủ tối ưu trải nghiệm.

– Biệt thự đồi trung tâm view biển: khu biệt thự nằm ở trung tâm dự án, tầm nhìn ôm trọn dự án đẳng cấp này. Các biệt thự đồi này có diện tích nhỏ từ 250 -350 m2 với thiết kế 2 tầng và 3 phòng ngủ.

– Biệt thự đồi phía Nam view biển có diện tích từ 350 – 700m2. Biệt thự cao 2 tầng với 3 phòng ngủ tiện nghi.

Biệt thự trục đường chính Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ

Khu biệt thự sở hữu tiện ích cao cấp tiết các thương hiệu nổi danh như Mgallery, Accor Hotel, Dark Horse Architecture, HBA Architecture,… Nằm ngay trục chính của dự án, khu biệt thự này có diện tích 300 m2, có thể kết nối toàn khu, thoả mãn nhu cầu giải trí, chăm sóc sức khỏe toàn diện với thiết kế với 2 tầng và 3 phòng ngủ đẹp hấp dẫn, tinh tế.

Biệt thự trục đường chính Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ.

Vì sao biệt thự Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ đáng đầu tư?

Không chỉ là nơi nghỉ dưỡng, nơi sống lý tưởng, biệt thự Meysenses Lucia Bay Bãi Lữ còn được xem là một sản phẩm rất đáng đầu tư vì:

– Sản phẩm đa dạng, đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng

– Có thể tiếp cận 75 triệu khách hàng cùng 4.000 khách sạn trên toàn thế giới của Tập đoàn Accor

– Lượng khách quốc tế tập trung về nhiều, thời gian lưu trú thường trên 1 tuần

– Vị trí dự án thuận lợi, đầy đủ loại hình giao thông như đường bộ, đường hàng không, đường thủy.

– Sân bay Vinh có thể đón 2,5 triệu lượt khách/ năm, đến năm 2030, công suất đón 7 triệu lượt/năm

– Nằm ngay cảng nước sâu Năm Cửa Lò, đang định vị là khu resort đẳng cấp quốc tế đầu tiên ở khu vực Miền Trung, hướng đến khách hàng trong và ngoài nước.

Tham khảo chi tiết giá bán biệt thự Meysenses Lucia Bay tại: https://meysenseluciabaybailu.com/gia-ban-meysenses-lucia-bay/

Khám phá biệt thự Meysenses Lucia Bay với thiết kế siêu sang, đẳng cấp quốc tế đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Đây là cơ hội có một không hai để nhận được những sản phẩm tăng giá liên tục trong tương lai.

Thông tin liên hệ:

CHUYÊN TRANG THÔNG TIN MEYSENSES LUCIA BAY

Địa chỉ: Bãi Lữ, Nghi Yên và Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Hotline: 0938.00.77.78

Email: pingnhadat@gmail.com

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích