Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết

Thay mặt Trung ương Đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước, tại các đơn vị đến thăm, chúc Tết, đồng chí Bùi Quang Huy bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên đang làm nhiệm vụ hết sức quan trọng và có ý nghĩa, giữ an toàn, bình yên cho nhân dân đón Tết.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy trao bản đồ tặng Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội).

Biểu dương tinh thần và nỗ lực của các đoàn viên, thanh niên lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hà Nội, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn nhấn mạnh, trong năm qua, Đoàn Thanh niên đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông làm được nhiều việc ý nghĩa; trong các chương trình hoạt động của Đoàn có chương trình Thanh niên với văn hóa giao thông, qua đó góp phần xây dựng văn hóa giao thông trong thanh niên…

Đồng chí Bùi Quang Huy chúc các đồng chí Cảnh sát giao thông bước sang năm mới Giáp Thìn 2024 nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, lập được nhiều chiến công mới.

Năm 2023, Phòng Cảnh sát giao thông đã chủ động triển khai đồng bộ các biện pháp công tác, huy động tối đa lực lượng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm trật tự an toàn giao thông trên địa bàn Thủ đô.

Lực lượng Cảnh sát giao thông Thủ đô đã xử lý hơn 300.000 trường hợp vi phạm trật tự an toàn giao thông, phạt tiền hơn 591,5 tỷ đồng. Bên cạnh đó, tiếp tục phát huy hiệu quả các Tổ công tác 141 trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đua xe và cổ vũ đua xe trái phép trên tuyến giao thông, qua đó phát hiện 770 vụ việc, bắt giữ 876 đối tượng có dấu hiệu phạm pháp hình sự, thu giữ hàng chục nghìn vũ khí, tang vật các loại.

Hiện Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông có 452 đoàn viên, sinh hoạt tại 22 chi đoàn. Trong năm 2023, Đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát giao thông đã thực hiện nhiều công trình thanh niên thiết thực, tổ chức 9 hoạt động xã hội, thiện nguyện, chung sức vì cộng đồng, hỗ trợ hơn 240 gia đình chính sách, các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Thăm và chúc Tết Đoàn 275 (Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh), Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy bày tỏ vui mừng và ấn tượng với các mô hình sáng tạo của đơn vị; đồng thời nhấn mạnh, mặc dù là lực lượng đặc thù, nhưng với chủ đề chuyển đổi số, các cán bộ, chiến sĩ đã thực hiện được nhiều phần việc thiết thực. Trong công tác Đoàn, đơn vị có nhiều điểm sáng, trong đó đã phối hợp với các cơ sở Đoàn giáo dục tuyên truyền thế hệ trẻ…

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết các đơn vị trực Tết
Đoàn công tác Trung ương Đoàn thăm, chúc Tết cán bộ, đoàn viên, thanh niên Đài kiểm soát không lưu Nội Bài.

Tại Đài kiểm soát không lưu Nội Bài, đồng chí Bùi Quang Huy ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực cố gắng của cán bộ, đoàn viên trong thời gian vừa qua. Công việc của các đồng chí thầm lặng, không nhiều người biết đến, nhưng rất quan trọng, do đó cần xác định nhiệm vụ chính trị của mình.

Đồng chí Bùi Quang Huy chúc các cán bộ, đoàn viên, thanh niên Đài kiểm soát không lưu Nội Bài đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn nhiều sức khỏe, thành công, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng, Nhà nước giao phó.

Hoàng Phúc

Nguồn: Báo lao động thủ đô

Bạn cũng có thể thích