Bị nói không chu cấp cho con, bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc

Bị nói không chu cấp cho con, bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc

Bạn trai cũ Hòa Minzy đã bức xúc lên tiếng trên mạng xã hội khi thông tin anh chu cấp ít tiền nuôi con ngây xôn xao.

Hoà Minzy là một trong nhưng ca sĩ trẻ đã chinh phục được khán giả bởi giọng hát cao, nội lực với nhiều bản hit. Trên sân khấu hay đời thường, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ, truyền năng lượng tích cực. Đặc biệt sau khi chia tay bạn trai và một mình nuôi con, Hoà Minzy càng tích cực hoạt động năng nổ trong showbiz.

Empty

Hoà Minzy thường xuyên chi sẻ hình ảnh vui vẻ.

Tuy nhiên trong tập 14 chương trình Biển Của Hy Vọng lên sóng vào tối 16/3, Hoà Minzy bất ngờ bật khóc, gửi lời xin lỗi khiến những người tham gia chương trình và khán giả nghẹn ngào. Trong phần tâm sự trước khi kết thúc tập này, Hoà Minzy trải lòng về việc cô mệt mỏi, không kiểm soát được cảm xúc dù bản thân là người chịu đựng rất giỏi: “Em chưa bao giờ gặp một tình trạng như thế này trong cuộc đời, thật sự em đang rất mệt mỏi. Những gì áp lực nhất trong cuộc sống em đã trải qua nhưng không hiểu sao sau 1 năm thì đến giờ em lại cảm thấy mệt mỏi nhiều như thế. Em bỗng dưng trở nên là một người khó kiểm soát cảm xúc. Em tham gia đợt này em thấy mình làm trì trệ rất nhiều công việc của ekip. Em xin lỗi mỗi người, những ai mà em có thái độ, lời nói hoặc hành động chưa được tốt”.

Empty

Sau khi Hoà Minzy chia sẻ, một bài đăng trên mạng xã hội đã gây chú ý: “Hòa Minzy ra đi với bàn tay trắng sau ly hôn, làm mẹ đơn thân vừa chạy show, vừa bán hàng online để kiếm tiền nuôi con. Chồng cũ hứa làm tròn trách nhiệm nhưng biết số tiền chu cấp cho bé Bo thì choáng hẳn”.

Trước những thông tin sai lệch và thiếu căn cứ, thiếu gia Minh Hải đã có phản ứng gay gắt. Theo đó, nam doanh nhân mong người viết bài này “bớt hàm hồ” và ngưng câu like bằng những bài đăng “rẻ tiền”, đồng thời nhấn mạnh trách nhiệm với bé Bo chỉ có người trong cuộc biết rõ.

Empty

Bạn trai cũ Hoà Minzy bức xúc.

Cụ thể, bạn trai cũ Hòa Minzy bức xúc lên tiếng: “Cơ sở nào mà viết ra được thế này vậy? Bạn nào làm admin đấy? Bớt ăn nói hàm hồ lại nhé! Chuyện trách nhiệm với con cái chỉ có cha mẹ của cháu biết! Làm sao mà cứ phải câu like bằng mấy cái status rẻ tiền này vậy?”.

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2018. Cho đến năm 2019, cô nàng hạ sinh quý tử đầu lòng với tên thân mật là Bo. Cả 2 từng là một cặp đôi được đông đảo khán giả ngưỡng mộ vì tình yêu đẹp. Tuy nhiên, sau 5 năm gắn bó, cặp đôi lại quyết định đường ai nấy đi.

Empty
Empty

Cả hai từng có thời gian hạnh phúc bên nhau.

Thông tin Hòa Minzy và Minh Hải ly hôn bắt đầu rộ lên vào đầu năm 2022. Nguyên nhân xuất phát từ việc cả 2 đã không còn tương tác với nhau kể từ tháng 10/2021. Trong ngày Valentine, cặp đôi cũng không có động thái nhắc đến hay chúc mừng “nửa kia”. Sau thời gian im hơi lặng tiếng, Hòa Minzy chính thức thông báo chuyện chia tay bạn trai với lý do không tìm được tiếng nói chung.

Sau chia tay, Hòa Minzy đang là người nuôi nấng, chăm sóc bé Bo khôn lớn. Nhóc tì cũng được yêu mến vì ngoan ngoãn, đáng yêu và cách sống rất tình cảm. Về phía Minh Hải, anh đã công khai có bạn gái mới và khá kín tiếng trên mạng xã hội.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More