Bé 2 tuổi tại Nghệ An mất tích bí ẩn

Bé 2 tuổi tại Nghệ An mất tích bí ẩn

Bé trai 2 tuổi tại Nghệ An đột ngột mất tích ngay trước cổng nhà.

Công an Thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) trưa 1/12 xác nhận các lực lượng đơn vị này đang huy động số lượng lớn cán bộ, chiến sỹ vào cuộc truy lùng tung tích bé trai 2 tuổi trên địa bàn đột ngột mất liên lạc một cách bí ẩn.

Theo thông tin từ chính quyền sở tại và gia đình, bé Đoàn Phúc An (SN 2021, trú khối 12, phường Quỳnh Xuân, TX.Hoàng Mai) vào khoảng 14h30 phút chiều 29/11 ở nhà cùng bà nội do bố mẹ của bé, anh Đoàn Văn Lực và chị Lê Thị Huyền phải ra đồng tăng gia sản xuất.

mat tich1

Công an, chính quyền sở tại cùng hàng trăm người dân địa phương vẫn đang lùng sục tìm kiếm bé trai mất tích

Chỉ ít phút sau khi chơi cùng người anh trai 8 tuổi trước cổng nhà, Phúc An đột ngột biến mất không dấu vết. Người bà nội tá hoả hô hoán người làng toả mọi ngõ ngách tìm kiếm nhưng không phát hiện ra dấu vết.

Thông tin lập tức được cấp báo tới chính quyền sở tại, lực lượng công an địa phương. Hai ngày trôi qua, mặc những nỗ lực của cơ quan chức năng và người nhà, tung tích bé trai hiện vẫn chưa rõ.

mat tich2

Chó nghiệp vụ đã được điều động để tìm dấu vết bé trai

Thông tin với Gia đình Việt Nam trưa nay 1/12, Công an TX.Hoàng Mai cho hay các lực lượng đơn vị này phối hợp Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Nghệ An đã lùng sục khắp địa bàn để tìm manh mối nhưng đến thời điểm hiện tại mọi nỗ lực vẫn chưa mang lại kết quả. Chó nghiệp vụ cũng đã được điều động đến hiện trường hỗ trợ công tác ứng cứu.

“Công tác tìm kiếm hiện đang gặp khá nhiều khó khăn do địa hình nhiều cây cối rậm rạp, đường làng ngõ ngách chằng chịt, kết hợp thời tiết mưa nặng hạt. Hàng chục cán bộ, chiến sỹ đã được tung vào cuộc trích xuất các camera an ninh, các mối quan hệ trên địa bàn để tìm kiếm nhưng vẫn chưa lần ra tung tích” – vị lãnh đạo Công an TX.Hoàng Mai thông tin.

ma tich4

Hai ngày đằng đẵng đã trôi qua, tung tích bé trai 2 tuổi hiện vẫn mịt mờ

Đại diện lãnh đạo UBND phường Quỳnh Xuân (TX.Hoàng Mai) cho hay, vợ chồng anh Đoàn, chị Huyền làm ruộng, sống chan hoà nên được xóm giềng quý mến, không hề có mâu thuẫn với ai.

Công an, chính quyền địa phương phối hợp người dân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm bé.

Bạn cũng có thể thích