BAEMIN Studio ra mắt nhiều dòng sản phẩm thú vị, lạ mà quen

 Bộ sưu tập Phô mai gồm những chiếc lưng ốp điện thoại- được giới trẻ yêu thích, dễ dàng giúp họ thể hiện cái tôi của mình

BAEMIN Studio là cửa hàng trực tuyến trong ứng dụng BAEMIN, được truyền cảm hứng từ sáng kiến tương tự của BAEMIN tại Hàn Quốc- nơi chuyên sản xuất và bán những vật phẩm tiện lợi, quen thuộc nhưng mang trong mình một cá tính riêng biệt và đậm chất trẻ trung, sáng tạo.

Hiện BAEMIN vẫn không ngừng nghiên cứu và tìm tòi sở thích, thói quen của người dùng để trình làng những sản phẩm mới, gắn liền với cuộc sống đời thường, đan xen chút yếu tố hài hước và ngộ nghĩnh, đồng thời lồng ghép những tầng ý nghĩa sâu sắc. Trong đó, Bộ sưu tập Phô mai vừa chính thức ra mắt trong tháng 7/2023 chính là điểm nhấn sáng tạo và nổi bật của thương hiệu này.

Bộ sưu tập Phô mai gồm những chiếc lưng ốp điện thoại- một trong những mặt hàng phổ biến và được giới trẻ yêu thích, dễ dàng giúp họ thể hiện cái tôi của mình. Với hình ảnh Mèo Mập- một nhân vật rất quen thuộc của BAEMIN được xuất hiện cách điệu thú vị và dí dỏm, cùng những yếu tố thiết kế liên quan đến phô mai ở nhiều ngữ cảnh và thời điểm khác nhau, BAEMIN Studio hy vọng Bộ sưu tập này sẽ mang đến những trải nghiệm vui vẻ cho người dùng. Các ốp lưng của Bộ sưu tập này được sản xuất với chất liệu dẻo, phù hợp cho các dòng điện thoại iPhone phổ biến mà người dùng BAEMIN hay sử dụng.

Với Bộ sưu tập Phô mai mới ra mắt, BAEMIN giúp người dùng thể hiện cá tính của mình với những thiết kế sáng tạo, hướng người dùng không cần đóng khung cảm xúc, thoải mái bộc lộ tình cảm, tự do rắc thêm hương vị vào cuộc sống hằng ngày” – ông Jinwoo Song – Tổng Giám đốc ứng dụng BAEMIN chia sẻ.

 BAEMIN Studio mang tới niềm vui và tô thêm nhiều sắc màu thú vị, mới lạ cho cuộc sống hằng ngày

Đối với các sản phẩm khác hiện đang có tại BAEMIN Studio, đội ngũ sáng tạo của BAEMIN sử dụng những câu chữ ngắn gọn, thân thuộc, nhưng không kém phần hài hước, tinh nghịch để thể hiện đặc tính từng món đồ. Không đơn thuần chỉ bán vật phẩm, BAEMIN Studio còn mang tới niềm vui và tô thêm nhiều sắc màu thú vị, mới lạ cho cuộc sống hằng ngày của người dùng.

Đại diện ứng dụng BAEMIN cho biết, thời gian tới, BAEMIN Studio sẽ liên tục ra mắt nhiều dòng sản phẩm thú vị, lạ mà quen tới người dùng với những thiết kế mới hứa hẹn độc đáo hơn.

Lê Kim Liên

Nguồn: Tạp chí điện tử chất lượng Việt Nam

Bạn cũng có thể thích