Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Tân

Bà Rịa – Vũng Tàu: Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Tân

Những phần quà nhỏ gửi tặng đến gia đình liệt sỹ và con gia đình liệt sỹ, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày tựu trường là nguồn động viên tinh thần quý báu để các cháu tiếp tục chăm ngoan, học giỏi.

Ngày 5/9, nhân ngày tựu trường năm học 2023 – 2024, UBND xã  Phước Tân, huyện Xuyên Mộc (Bà Rịa – Vũng Tàu) tổ chức chương trình trao quà cho các gia đình liệt sỹ và con gia đình liệt sỹ, trẻ em mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

tm-img-alt
 Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Tân

Chương trình trao quà được sự phối hợp tổ chức của các ban ngành như Đoàn thanh niên, Hội liên hiệp phụ nữ xã Phước Tân, phòng CSGT Bà Rịa –  Vũng Tàu và được phối hợp của Ngân hàng TMCP Bắc Á – Chi nhánh Vũng Tàu, các mạnh thường quân.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt
Những món quà nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa khích lệ các em trong năm học mới.

Đây là món quà hết sức ý nghĩa, kịp thời chia sẻ những khó khăn với gia đình các em học sinh, đồng thời động viên, khích lệ các em có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập. Đồng thời, thể hiện sự chia sẻ và trách nhiệm của cộng đồng góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More