Ánh Dương Gift chuyên làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín

(Xây dựng) – Bạn đang tìm kiếm địa chỉ chuyên làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín, chất lượng? Ánh Dương Gift là một lựa chọn tuyệt vời. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất quà tặng, Ánh Dương Gift tự hào là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội trong lĩnh vực làm kỷ niệm chương.

Giới thiệu về Ánh Dương Gift

Ánh Dương Gift tự hào là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm quà tặng phục vụ cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước với các sản phẩm chính gồm kỷ niệm chương pha lê, cúp pha lê và bảng vinh danh đồng gỗ cao cấp.

Những mặt hàng này thường được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như lễ khởi công, lễ khánh thành, lễ kỷ niệm ngày thành lập, lễ đón nhận huân chương, lễ ra mắt sản phẩm mới… Bên cạnh đó, đơn vị còn cũng cung cấp sản phẩm cho các sự kiện văn hóa, du lịch, thể thao, hội thảo, hội nghị khách hàng…

Ánh Dương Gift chuyên làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín
Sản phẩm do Ánh Dương Gift cung cấp – Chứng nhận Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Ricons đạt Top 10 nhà thầu xây dựng năm 2023.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm kỷ niệm chương tại Hà Nội, Ánh Dương Gift tự hào là địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi hy vọng có thể đồng hành cùng các doanh nghiệp, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, góp phần tô điểm thêm ý nghĩa cho các sự kiện quan trọng.

Ngoài các sản phẩm kỷ niệm chương, cúp và bảng vinh danh, Ánh Dương Gift còn cung cấp thêm các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp khác như chặn giấy pha lê, đồng hồ để bàn pha lê, cúp khánh thành, cúp cống hiến… với nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

Các sản phẩm này có thể được sử dụng làm quà tặng cho các sự kiện quan trọng của doanh nghiệp như lễ khởi công xây dựng, lễ khánh thành công trình của các Công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng như: Công ty Mai Việt Land, Công ty Nam Long, Công ty Phát Đạt…

Ánh Dương Gift chuyên làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín
Sản phẩm do Ánh Dương Gift cung cấp – Chứng nhận Công ty cổ phần Hưng Thịnh Icons đạt Top 10 thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành Xây dựng Việt Nam.

Với đa dạng sản phẩm và nhiều năm kinh nghiệm, Ánh Dương Gift hy vọng có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu quà tặng của các doanh nghiệp, đặc biệt là các công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

Những ưu điểm nổi bật của Ánh Dương Gift

Ánh Dương Gift là đơn vị chuyên nhận làm kỷ niệm chương pha lê theo yêu cầu với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả phải chăng. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với thái độ phục vụ chuyên nghiệp và thời gian thực hiện nhanh chóng.

Chất lượng sản phẩm tốt, đa dạng mẫu mã

Ánh Dương Gift đảm bảo các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê được làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ sáng, sắc nét và bền vững với mẫu mã đa dạng để khách hàng có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Ánh Dương Gift cam kết cung cấp các sản phẩm với giá cả hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi hiểu giá trị của một món quà không chỉ nằm trong chất lượng mà còn phải phù hợp với ngân sách của khách hàng.

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Đội ngũ nhân viên của Ánh Dương Gift được đào tạo chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trong quá trình chọn lựa và đặt hàng. Chúng tôi tự hào về thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, Quà tặng Ánh Dương luôn đảm bảo thời gian giao hàng hoặc thực hiện đúng tiến độ, đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm nhanh chóng và đúng hẹn.

Ánh Dương Gift chuyên làm kỷ niệm chương tại Hà Nội uy tín
Sản phẩm do Ánh Dương Gift cung cấp – Chứng nhận Công ty cổ phần Hưng Thịnh Icons đạt Top 10 thương hiệu, nhãn hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng Việt Nam lần thứ II.

Với những ưu điểm trên, Ánh Dương Gift hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng khi có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm quà tặng lưu niệm đẹp và ý nghĩa.

Báo giá kỷ niệm chương tại Hà Nội

Các sản phẩm kỷ niệm chương Hà Nội tại đơn vị Quà tặng Ánh Dương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn đánh giá cao. Mức giá các sản phẩm kỷ niệm chương tại đơn vị Ánh Dương Gift thường dao động từ 500.000 đồng – 5.000.000 đồng. Đối với một số sản phẩm kỷ niệm chương đặc biệt mức giá sẽ cao hơn. Để tiết kiệm chi phí bạn có thể đặt hàng với số lượng lớn hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm kỷ niệm chương Hà Nội với giá tốt, hãy liên hệ với Ánh Dương Gift để được tư vấn và báo giá chi tiết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ÁNH DƯƠNG GIFT

Số điện thoại: 0888333247

Địa chỉ: Số 5, ngõ 27 Cộng Hòa, Hữu Hòa, Thanh Trì, Hà Nội

Email: [email protected]

Website: https://kyniemchuongphale.vn/

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích