Acecook Việt Nam kết hợp quán Phở Khôi Hói mang phở Đệ Nhất hương vị lõi bò gầu giòn đến mọi nhà

Acecook Việt Nam kết hợp quán Phở Khôi Hói mang phở Đệ Nhất hương vị lõi bò gầu giòn đến mọi nhà

Công ty cổ phần Acecook Việt Nam chính thức ra mắt sản phẩm mới – Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt hương vị phở lõi bò gầu giòn với sự hợp tác chiến lược cùng quán Phở Khôi Hói – một trong những địa chỉ ẩm thực nổi tiếng bậc nhất Hà Nội.

Với mong muốn đem đến cho mọi người
niềm vui và hạnh phúc thông qua con đường “ẩm thực” bằng những sản phẩm chất
lượng cao, an toàn và an tâm thông qua giá trị cốt lõi “Cook happiness”, Acecook
Việt Nam đang thực hiện chiến lược mang hương vị của các “quán phở
đông khách” đến với mọi người trên khắp mọi nơi, trong đó có Phở Đệ Nhất 12h hầm xương.

Theo
đó, Công ty đã dày công nghiên cứu và học hỏi từ quy trình nấu phở truyền thống,
đồng thời tìm hiểu kỹ lưỡng vị nước dùng tại các quán phở nổi tiếng lâu đời ở
ba miền Bắc – Trung – Nam. Và sự ra mắt của sản phẩm mới – Phở Đệ Nhất 12h hầm
xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn là kết quả của quá trình hợp
tác chiến lược giữa Acecook và Phở Khôi Hói.

Qua
sản phẩm mới đầy ấn tượng và hấp dẫn này, Phở Đệ Nhất lại tiếp tục khẳng định
thành công của điểm nhấn “nước dùng chuẩn phở quán” được tạo nên bởi
bí quyết hầm xương thật, thịt thật
trong 12 giờ. Quy trình hầm 12 tiếng là chìa khóa để tạo nên vị ngọt
thanh đặc trưng của nước dùng phở truyền thống, mang đến trải nghiệm phở ngon đậm
vị truyền thống như thưởng thức tại các quán phở trứ danh.

Điểm
nổi bật của Phở Đệ Nhất 12h hầm xương đặc biệt với hương vị phở lõi bò gầu giòn.

Hương vị: Tái hiện trọn vẹn hương vị riêng, đặc trưng theo công thức gia truyền
của món Phở Bò Lõi Gầu Giòn nổi tiếng làm nên thương hiệu của quán phở Khôi
Hói.

Sản phẩm có
hai phiên bản

Phiên bản
thường:
Gói gia vị truyền thống, đáp
ứng khẩu vị của mọi người.

Phiên bản
đặc biệt:
Bổ sung thêm gói thịt thật,
mang đến trải nghiệm phở hoàn hảo.

Hương vị mới được ra mắt vào ngày 29/07/2024 trên phạm
vi toàn quốc.

Ông Shimamura Masafumi – Giám Đốc Khối Marketing của Công ty Acecook Việt
Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào khi mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam một sản
phẩm phở chất lượng cao, giữ trọn hương vị truyền thống. Sự hợp tác với Phở
Khôi Hói là một bước tiến quan trọng trong hành trình gìn giữ và phát triển văn
hóa ẩm thực Việt Nam của Acecook.”

Phở Đệ Nhất 12h hầm xương không chỉ
là một sản phẩm ẩm thực, mà còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và
hiện đại, giữa hương vị quê hương và sự tiện lợi. Sản phẩm hiện đã có mặt trên
toàn quốc, giúp người tiêu dùng dễ dàng thưởng thức hương vị phở truyền thống
thơm ngon bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

Về
Công ty Acecook Việt Nam

Với triết lý “Cook
Happiness”, Acecook Việt Nam luôn hướng đến việc mang đến niềm vui và hạnh phúc
cho người tiêu dùng thông qua những sản phẩm chất lượng cao, an toàn và an tâm.
Bên cạnh việc phát triển các sản phẩm mì ăn liền đa dạng, Acecook còn không
ngừng nghiên cứu và đổi mới, mang đến những trải nghiệm ẩm thực mới lạ và thú
vị cho người tiêu dùng Việt Nam.

Bạn cũng có thể thích