Tiêm botox cải thiện “nhan sắc”, 40 con lạc đà bị loại khỏi cuộc thi nhan sắc

Theo đó, Lễ hội lạc đà của vua Abdulaziz là lễ hội thường niên tại sa mạc phía đông bắc thủ đô Riyadh của Saudi Arabia, với giải thưởng lên tới 66 triệu USD và phần tranh tài kéo dài một tháng.
Thể lệ cuộc thi cấm chủ chăn nuôi tiêm botox, chất làm đầy và can thiệp thẩm mỹ để khiến con lạc đà của mình trở nên đẹp hơn. Ban giám khảo sẽ chọn ra con lạc đà thắng cuộc dựa vào hình dáng đầu, cổ, bướu và tư thế của chúng.
Ảnh: AFP.
Theo hãng thông tấn SPA của Saudi Arabia, các ban giám khảo đang tăng cường tìm và loại những con lạc đà đã qua “chỉnh sửa”. Tại cuộc thi năm nay, người ta đã phát hiện nhiều chủ nuôi đã thực hiện các thủ thuật căng môi và mũi của lạc đà, sử dụng hormone để tăng cơ, tiêm botox vào đầu và môi, làm phồng các bộ phận cơ thể bằng dây thun hay tiêm filler vào mặt (tiêm filler sẽ giúp làn da căng mịn hơn).
Năm 2018 có 12 con lạc đà bị loại khỏi cuộc thi vì đã tiêm botox.
Chăn nuôi lạc đà là ngành công nghiệp trị giá hàng triệu USD và các sự kiện về lạc đà cũng thường xuyên được tổ chức trong khu vực.
Nguồn: hoanhap.vn