6 lợi thế kinh doanh giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng tại “Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection”

(Xây dựng) – Quy tụ những giá trị hấp dẫn, Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection được xem là “gà đẻ trứng vàng” giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng, đồng thời hứa hẹn tạo nên bức tranh kinh doanh tươi sáng, mang lại tương lai thịnh vượng cho nhà đầu tư nhanh nhạy.

Dù được “săn đón” mạnh mẽ nhưng phân khúc shophouse rất khan hiếm, chiếm khoảng 2-5% tổng số căn hộ của mỗi dự án. Trong bối cảnh đó, 38 căn shophouse Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection tại dự án Moonbay Residence đang tạo nên cơn sốt tại thị trường bất động sản Hải Phòng, trở thành “miếng bánh béo bở” giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng nhờ 6 lợi thế kinh doanh vượt trội.

Giá trị kết nối

Nằm tại vị trí trung tâm quận Ngô Quyền – tâm điểm của các dự án quy hoạch trong tương lai, nơi có hạ tầng giao thông thuận lợi với quy hoạch đường 30m giúp Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection tiếp cận trực tiếp với lượng khách hàng khổng lồ gồm: cộng đồng 5.000 cư dân Moonbay Residence, 10.000 cư dân lân cận.

Mặt khác, vị trí này cũng giúp shophouse dễ dàng kết nối với các tiện ích ngoại khu hiện đại, đồng bộ như: công viên, trung tâm giải trí, ngân hàng, bệnh viện, sân bay, hệ thống giáo dục, cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Thành ủy, HĐND, UBND, và các sở ngành, cùng nhiều văn phòng đại diện của các tổ chức nước ngoài…

Giá trị giao thương

Sức hút của phần lớn shophouse được quyết định bởi vị trí tọa lạc. Do đó, không quá khó hiểu khi Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection tạo tiếng vang trên thị trường bất động sản Hải Phòng.

6 lợi thế kinh doanh giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng tại “Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông - The Limited Collection”
Vị trí “vàng” đem lại giá trị giao thương lớn cho dự án.

Tọa lạc tại giao lộ hai tuyến đường huyết mạch: Đường Lê Thánh Tông và mặt đường quy hoạch 30m nối thẳng tới đảo Vũ Yên giúp dự án được cộng hưởng giá trị thương mại. Chủ nhân shophouse cũng được thụ hưởng các tiện ích đẳng cấp và thuận tiện với “một bước chân” trong lúc đang làm giàu trong chính ngôi nhà của mình.

Giá trị thiết kế và công năng

Với phong cách thiết kế tân cổ điển hiện đại, được quy hoạch thống nhất, bài bản, Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection được định hình trở thành khu phố kinh doanh sầm uất, nâng tầm diện mạo đô thị trung tâm.

Nhờ lợi thế mặt tiền rộng rãi, nhà phố tại đây phù hợp với các nhà đầu tư và các tiểu thương mở rộng quy mô, thay đổi cách thức kinh doanh truyền thống. Mỗi căn có diện tích đa dạng, được xây dựng 5 tầng giúp chủ nhân có thể linh hoạt kinh doanh hoặc cho thuê làm văn phòng, siêu thị mini, spa, café, khách sạn nhỏ… Các tầng trên được thiết kế khoa học, đáp ứng đầy đủ không gian sinh hoạt cho cả gia đình.

Giá trị về phong cách sống mới

Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection đáp ứng tối đa kỳ vọng của nhà đầu tư về một phong cách sống “3 trong 1”: An cư – Đầu tư – Kinh doanh.

6 lợi thế kinh doanh giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng tại “Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông - The Limited Collection”
Chủ nhân Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông được trải nghiệm phong cách sống “3 trong 1”: An cư – Đầu tư – Kinh doanh.

Mỗi căn shophouse được xây dựng 5 tầng phù hợp cho gia đình nhiều thế hệ cùng sinh sống, thiết kế 2 lối đi riêng biệt trong một căn shophouse giúp độc lập kinh doanh và an cư, đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho gia chủ.

Bên cạnh đó, cư dân của shophouse được thừa hưởng trọn bộ tiện ích của dự án Moonbay Residence và những tiện ích ngoại khu. Điều này mang đến cho cư dân không gian sống đẳng cấp, sang trọng và đầy đủ tiện nghi. Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection cũng được thiết kế để đa dạng nhiều mô hình tiện ích phục vụ cuộc sống hàng ngày của mọi tầng lớp khách hàng, dù là gia đình trẻ, dân văn phòng, học sinh, sinh viên, người cao tuổi… nên có thể đáp ứng được xu hướng tiện nghi cuộc sống ngay trước thềm nhà của cư dân tại đây.

Giá trị gia tăng bền vững

“Là sản phẩm 3 trong 1, vừa để ở, vừa có giá trị tự khai thác kinh doanh, vừa mang lại cơ hội tăng giá tốt, Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection luôn được các nhà đầu tư có tiềm lực ưa chuộng. Tính thanh khoản của dòng sản phẩm này tốt”, đại diện VHA Land – Đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh dự án nhấn mạnh.

Mặt khác, số lượng các căn shophouse chỉ có 38 căn vô cùng khan hiếm, trong khi đó nhu cầu tìm mua của khách hàng cao nên đã giúp cho sản phẩm này có tính thanh khoản vô cùng lớn, dễ dàng chuyển nhượng, cho thuê hoặc bán được giá hơn so với lúc mua. Các chuyên gia cũng nhận định, lợi nhuận từ cho thuê shophouse có thể đạt 8-12%/năm cùng tiềm năng tăng giá trong khoảng 10-30%/năm.

Vị trí của dự án còn nằm ở tâm điểm kết nối giao thương trong khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, nhiều cơ quan hành chính nhà nước, số lượng dân cư khu vực ngày càng đông đúc. Do đó, việc kinh doanh tại khu nhà phố thương mại sẽ mở ra những cơ hội sinh lợi cho cả nhà đầu tư lẫn khách mua để ở.

6 lợi thế kinh doanh giúp chủ nhân đầu tư đắc thắng tại “Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông - The Limited Collection”
Lợi nhuận từ cho thuê shophouse có thể đạt 8-12%/năm cùng tiềm năng tăng giá trong khoảng 10-30%/năm.

Giá trị sở hữu

Do nằm trong khu vực đã được thành phố Hải Phòng phê duyệt đầy đủ thủ tục pháp lý, 38 căn Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection được cấp sổ đỏ sở hữu lâu dài cũng là những khoản đầu tư có giá trị truyền đời qua nhiều thế hệ.

Bên cạnh đó, ngoài mục tiêu kinh doanh, với nhiều người, sở hữu shophouse tại một dự án hot như Moonbay Residence còn có ý nghĩa biểu tượng, là một tài sản giúp thể hiện tiềm lực, sự thành công của chủ nhân một cách tinh tế. Với thiết kế sang trọng, hiện đại, Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection cũng giúp chủ nhân vững tin về sức hấp dẫn theo thời gian.

Shophouse từ lâu được xem như kênh “trú ẩn” an toàn cho nhà đầu tư bởi có thể khai thác đa công năng. Giá trị sản phẩm này tăng dần đều theo tiến độ dự án và độ lấp đầy thương hiệu. Đặc biệt, shophouse do chủ đầu tư uy tín xây dựng, hưởng lợi từ dự án lớn và đón sóng bất động sản Hải Phòng như Nhà phố thương mại 384 Lê Thánh Tông – The Limited Collection càng có hấp lực mạnh.

Nguồn: Báo xây dựng

Bạn cũng có thể thích