2 nam nghệ sĩ Việt thừa nhận ngoại tình

2 nam nghệ sĩ Việt thừa nhận ngoại tình

Thừa nhận ngoại tình nhưng số phận 2 nam nghệ sĩ này lại trái ngược nhau. Người được tha thứ, người mất tất cả.

Diễn viên, đạo diễn Trần Bình Trọng

Trong một bài phỏng vấn mới đây, đạo diễn Trần Bình Trọng thu hút sự chú ý khi thừa nhận từng ngoại tình dù đã có vợ con. Theo Trần Bình Trọng chia sẻ thì sau lần lầm lỡ đó, anh được vợ tha thứ.

“Vợ từng tha thứ cho tôi rồi. Vợ không phải người hiền lành nhưng ở với nhau mấy mặt con thì tôi biết cách làm thế nào. Hơn hết, vợ là luật sư nên khi mình lỏng thì bà lại dùng tua vít vặn chặt lại để mình không có cửa nữa”, Trần Bình Trọng chia sẻ trên tờ Đời sống Pháp luật.

Empty

Trần Bình Trọng và vợ.

Đạo diễn Trần Bình Trọng không phải là cái tên xa lạ trong giới giải trí đặc biệt là miền Bắc. Anh sinh năm 1973 và là con trai ruột của NSND Trần Nhượng. Khi mới tham gia showbiz, Trần Bình Trọng theo đuổi diễn xuất và được mệnh danh là “vua vai phụ”.

Sau này, nam nghệ sĩ phát triển con đường đạo diễn và nổi tiếng với loạt series phim hài như Đại gia chân đất, Làng ế vợ… với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Trung Hiếu, Quang Tèo, Hoàng Hải, Hoàng Yến, Phan Kim Oanh…

Trần Bình Trọng gặp vợ khi làm việc với các thí sinh cuộc thi Hoa hậu Hải Dương 2002 ở vòng chung kết. Khi đó, vợ anh là thí sinh cuộc thi. Tuy thiên thời điểm đó cả hai chưa để ý đến nhau. Sau này gặp lại thì mới nảy sinh tình cảm và kết hôn vào năm 2005. Ngoài công việc là một luật sư vợ nghệ sĩ Trần Bình Trọng còn ở sau hỗ trợ chồng rất nhiều trong việc quản lý công ty.

Ca sĩ Huy MC

Mới đây, Huy MC gây “chấn động” showbiz Việt khi thừa nhận ngoại tình khiến hôn nhân với ca sĩ Thu Phương tan vỡ. Theo đó, Huy MC đã chia sẻ trên chương trình Nhà có khách rằng, khi anh và Thu Phương đang có nhiều bất đồng quan điểm trong công việc, anh đã bỏ về Việt Nam. Tại đây, nam nghệ sĩ đã gặp một cuộc tình sét đánh và cuối cùng hôn nhân của cặp đôi tan vỡ.

“Tôi gặp một cuộc tình sét đánh rồi tự đảo lộn cuộc sống của mình. Thu Phương cũng vì thế mà giận tôi luôn. Điều này như giọt nước tràn ly, khiến cô ấy quyết định suy nghĩ lại về quan hệ giữa hai vợ chồng”, Huy MC chia sẻ trong chương trình Nhà có khách.

Empty

Huy MC và Thu Phương.

Empty

Huy MC hiện tại ở nhà chăm sóc con cái là chính.

Huy MC sinh năm 1968 tại Hà Nội. Anh hoạt động đầu tiên là với vai trò MC nên lấy nghệ danh là Huy MC. Sau này, nam nghệ sĩ hoạt động thêm với vai trò ca sĩ và chơi nhạc.

Huy MC và Thu Phương kết hôn vào năm 1993. Không chỉ có cuộc sống viên mãn, cặp đôi còn xây dựng hình ảnh vợ chồng nghệ sĩ đẹp trong showbiz và nhận được sự yêu mến của nhiều khán giả. Những năm 1997-2002, Thu Phương và Huy MC rất nổi tiếng trong showbiz Việt. Tuy nhiên đến năm 2003 cặp đôi lại quyết định sang Mỹ định cư.

Tại xứ người, cặp đôi tan vỡ hôn nhân. Hiện tại, ai cũng đã có cuộc sống riêng hạnh phúc. Thu Phương vài năm trở lại đây hoạt động mạnh mẽ tại Việt Nam còn Huy MC chủ yếu ở nhà chăm sóc con cái.

Bạn cũng có thể thích