Tay mềm như bông một đời an nhàn, tay khô như củi cả đời suy

Tay mềm như bông một đời an nhàn, tay khô như củi cả đời suy

Cổ nhân cho rằng nhìn vào bàn tay một người có thể đoán được số mệnh. Bàn tay khác nhau ngụ ý số phận khác nhau. Có câu “Tay mềm như bông một đời an nhàn, tay khô như củi cả đời suy”.

Bàn tay mềm mại, cuộc sống chắc chắn tương đối thoải mái, có thể được nhàn rỗi trong suốt cuộc đời. Trong khi bàn tay của một người khô như củi ắt hẳn người đó đã phải mang gánh nặng cả đời.

Đàn ông tay mềm như bông một đời an nhàn

Theo quan niệm của người xưa, những người có bàn tay mềm mại thường là những người hiền lành, được nhiều người yêu mến và dễ đạt được thành công trong cuộc sống.

Nếu ngón tay to và thô, phần móng tay mọc lồi ra. Có phần đầu ngón tay dày lên, người đó thường gặp nhiều khó khăn vì phải làm việc chân tay nên tay thường to hơn những người khác.

Trong thực tế, bàn tay của người phụ nữ thường ấm áp hơn và mềm mại hơn, còn bàn tay của người đàn ông dày và thô ráp hơn.

tuong ban tay Giadinhonline (2)

Ảnh minh họa.

Về tướng tay, người đàn ông sở hữu tay mềm như bông không phải là người vất vả, bởi vì tướng mạo như vậy thường sẽ khiến cho vận thế của người này đặc biệt tốt. Họ có số may mắn và được làm những công việc thoải mái, thậm chí được sinh ra trong gia đình phú quý, ngậm thìa vàng mà lớn lên.

Kể cả không sinh ra trong gia đình phú quý, người này sau khi lớn lên phát triển rất tốt, tướng tay như vậy thường có thể mang đến phúc khí tốt hơn, cả đời này đều rất thuận lợi.

Phụ nữ tay mềm như bông may mắn cả đời

Trong nhân tướng học, những người sở hữu bàn tay mềm mại này thường giàu tình cảm và rất tinh tế. Họ thường làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật và được mọi người yêu mến.

tuong ban tay Giadinhonline (1)

Ảnh minh họa.

Đặc biệt, đối với phụ nữ sở hữu tướng tay này thường xuất thân trong gia đình êm ấm hạnh phúc, được yêu thương cưng chiều nhưng lại rất ngoan ngoãn và khiêm tốn.

Bước vào giai đoạn trung vận, những người này thường công thành danh toại, có khả năng xây dựng sự nghiệp ổn định vững chắc, bên cạnh đó cũng giỏi kiếm tiền.

Tuy nhiên, về phương diện tình cảm lại yếu đuối mong manh. Nhìn chung, cuộc sống của những người sở hữu tướng tay này thường giàu có nhưng lại khổ tâm vì tình cảm.

Người xưa tin rằng bàn tay khác nhau, ngụ ý số phận khác nhau, nhưng trên thực tế, đây là một kỳ vọng tốt cho tương lai của con người.

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More