Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước Nguyễn Xuân Tùng bị kỷ luật

Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước Nguyễn Xuân Tùng bị kỷ luật

Tường MInh –  Thứ sáu, 16/09/2022 16:02 (GMT+7)

Ông Nguyễn Xuân Tùng, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước bị kỷ luật vì để xảy ra nhiều sai phạm trong thời gian quản lý xây dựng đô thị ở thị xã Đồng Xoài.

Ngày 16-9, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước kỷ luật cảnh cáo Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Xuân Tùng.

Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước cho biết, năm 2016; 2017 với vai trò Trưởng phòng Quản lý Đô thị Đồng Xoài (nay là TP Đồng Xoài), ông Nguyễn Xuân Tùng thực hiện không đúng chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn được giao trong quy chế làm việc về quản lý xây dựng; thiếu trách nhiệm trong việc cho ý kiến các hồ sơ chuyển mục đích sử dụng đất không có trong quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất, không kiểm tra, giám sát để các hộ dân tự ý xây dựng công trình đường giao thông không có giấy phép xây dựng.

Kỷ luật Phó Giám đốc Sở Xây dựng Bình Phước - 1
Sở Xây dựng Bình Phước. (Ảnh minh họa)

Xét nội dung, tính chất, mức độ, hậu quả, nguyên nhân vi phạm và tình tiết giảm nhẹ, căn cứ quy định của Đảng, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước quyết định thi hành kỷ luật hình thức cảnh cáo đối với ông Nguyễn Xuân Tùng.

Được biết, trước đó, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Bình Phước khóa XI đã họp kỳ thứ 24 để xem xét báo cáo kết quả kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Xây dựng Nguyễn Xuân Tùng./.

Nguồn: Báo Môi Trường và Đô Thị

Bạn cũng có thể thích

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More