Cần Thơ cho học sinh đi học trở lại từ ngày 1/3

2
Banner quảng cáo 728x90

Ngày 22/2, UBND TP Cần Thơ đã có ý kiến thống nhất với tờ trình của Sở GD-ĐT và Sở Y tế về việc cho học sinh mầm non và học sinh phổ thông trở lại trường học từ ngày 1/3.

Theo đó, thống nhất cho trẻ mầm non tiếp tục nghỉ học, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên duy trì việc dạy và học theo hình thức ôn tập, học tập tại nhà, học tập trực tuyến đến hết tháng 2 năm 2021 và trở lại trường từ ngày 1/3 theo đề nghị của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo.

2 (1)

Học sinh THCS học trực tuyến tại nhà.

Bên cạnh đó, giao Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch UBND quận, huyện chủ động phối hợp với Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo các cơ sở giáo dục trên địa bàn triển khai, thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn của các cấp, các ngành về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

3

Trường THCS An Hòa 2, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ hỗ trợ cho các em học sinh không có thiết bị học trực tuyến học tại Trường.

Tổ chức tiêu độc, khử trùng trường, lớp trước khi đón trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong và sau khi trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên trở lại trường theo quy định. Đồng thời, chỉ đạo các cơ sở giáo dục điều chỉnh kế hoạch dạy học phù hợp với tình hình phòng, chống dịch bệnh COVID-19 theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Nếu đến ngày tập trung trở lại trường học mà tình hình dịch bệnh COVID-19 có diễn biến phức tạp, nguy hiểm thì thành phố sẽ điều chỉnh thời gian trở lại trường học cho phù hợp, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Banner quảng cáo 728x90