Ảnh hiếm lễ ăn hỏi “bảo mật” của Lương Xuân Trường: Chú rể lịch lãm, cô dâu rạng rỡ

8
Empty
Banner quảng cáo 728x90

Dù đã thuê hẳn đội vệ sĩ bảo vệ đám hỏi nhưng những hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Xuân Trường và Nhuệ Giang vẫn đủ khiến công chúng tò mò.

Lương Xuân Trường – Nhuệ Giang: Lễ ăn hỏi kín đáo, riêng tư

Như đã đưa tin từ trước, hôm nay ngày 9/4, Lương Xuân Trường và Ngô Mai Nhuệ Giang chính thức tổ chức đám hỏi. Tuy nhiên, cũng giống như chuyện tình cảu cặp đôi, Xuân Trường và vợ tổ chức một lễ ăn hỏi ấm cúng, riêng tư, không mời nhiều bạn bè và đặc biệt không công khai với truyền thông.

Empty

Gia đình Lương Xuân Trường chuẩn bị đến nhà gái

Thậm chí trước khu rạp lễ ăn hỏi, gia đình nhà gái còn che chắn bởi chiếc xe ô tô phía ngoài. Dàn xe của nhà trai cũng bố trí đỗ đầu ngõ, chặn ngay lối đi vào. Gia đình Xuân Trường và Nhuệ Giang đồng thời thuê cả dàn vệ sĩ đảm bảo an ninh. Bất cứ ai lạ mặt đều được yêu cầu không tới gần rạp ăn hỏi.

Empty

Tuy nhiên, một số hình ảnh hiếm hoi trong lễ ăn hỏi của Xuân Trường vẫn được ghi lại khiến cư dân mạng tò mò.

Empty

Dàn xe của nhà trai cũng bố trí đỗ đầu ngõ, chặn ngay lối đi vào (Ảnh: Vietnamnet)

Theo đó, gia đình Xuân Trường đặt một chiếc xe 29 chỗ để di chuyển từ Tuyên Quang xuống Hà Nội để chuẩn bị cho lễ ăn hỏi của tiền vệ HAGL với bạn gái Nhuệ Giang.

Khoảng 20 thành viên trong gia đình Xuân Trường tập trung tại nhà của tiền vệ HAGL ở Tuyên Quang. Người nhà Xuân Trường cũng khẳng định, đây chỉ là lễ ăn hỏi chứ không phải lễ cưới như tin đồn.

Rạp ăn hỏi được trang hoàng với tông trắng và được trang trí bằng rất nhiều hoa. Trong lễ ăn hỏi, Nhuệ Giang mặc áo dài màu đỏ rực rỡ còn Xuân Trường diện vest đen bảnh bao, đôi trẻ cười tươi roi rói trong ngày trọng đại.

Empty

Xuân Trường và vợ rạng rỡ trong ngày ăn hỏi

Dân mạng trầm trồ không ngớt vì nhan sắc cô dâu. Từ ảnh trên mạng đến ngoài đời, Nhuệ Giang đều cực kì xinh xắn và rạng rỡ. Đặc biệt, dù chỉ trang điểm nhẹ nhàng trong đám hỏi nhưng vợ Xuân Trường vẫn rất nổi bật.

Empty

Được biết, vì lịch thi đấu dày đặc, nên các đồng đội ở HAGL sẽ không dự lễ ăn hỏi của Xuân Trường. Đám hỏi diễn ra trong không khí ấm cúng, chỉ có thành viên của hai gia đình nhà trai, nhà gái.

Empty

Nhan sắc Nhuệ Giang trong ngày ăn hỏi

Hiện tại, ngày cưới của cặp đôi vẫn chưa được quyết định cụ thể.

=> Vợ sắp cưới của Lương Xuân Trường: Học trường đắt nhất, từng bị cạch mặt vì “láo”

 => Vợ sắp cưới Xuân Trường và bà xã Công Phượng: Nhiều điểm chung đến bất ngờ!

Banner quảng cáo 728x90